Đào tạo

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
NGHIỆP VỤ

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động, luôn chủ động nâng cao trình độ, tay nghề. Chúng tôi tâm niệm rằng thực hành, truyền đạt tinh thần và ý nghĩa đằng sau những quy tắc thay vì áp đặt một cách hình thức bên ngoài.

PHƯƠNG CHÂM & MỤC TIÊU

Phái cử Thực tập sinh kỹ năng của Công ty VINAGIMEX được thực hiện thông qua 2 công việc: Giới thiệu nguồn nhân lực và Đào tạo nguồn nhân lực. 

Công ty chúng tôi rất tâm huyết và tập trung mọi nguồn lực để thực hiện tốt nhất 2 công việc trên, nên từ trước đến nay Công ty chúng tôi đã phái cử sang Nhật toàn những Thực tập sinh ưu tú.

Mục tiêu của Công ty Vinagimex không vì số lượng phái cử mà là chất lượng Thực tập sinh phái cử để thông qua chương trình Thực kỹ năng này Công ty muốn khẳng định thương hiệu, uy tín với đối tác và xây dựng mối quan hệ “Hợp tác cùng phát triển” với khách hàng.

Thực tập sinh kỹ năng

Thực tập sinh sẽ được Vinagimex giới thiệu cho một công việc phù hợp, thu nhập cao, và học hỏi được nhiều kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến.

Tổ chức giám sát

An tâm quản lý những học sinh ưu tú,có ý chí vươn lên, đáp ứng toàn diện các yêu cầu của Chương trình Thực tập kỹ năng do Vinagimex phái cử.

Công ty tiếp nhận

Các Thực tập sinh được Vinagimex tuyển chọn đều đáp ứng toàn diện các yêu cầu của Chương trình Thực tập kỹ năng, đặc định, kỹ sư... Công ty tiếp nhận sẽ cảm nhận được giá trị con người do Vinagimex phái cử.

Vinagimex

Tập trung phái cử các thực tập sinh ưu tú , có ý chí vươn lên và đã được đào tạo kỹ lưỡng nhằm đáp ứng toàn diện các yêu cầu của Chương trình Thực tập kỹ năng. đặc định hay kỹ sư...
books, library, jrr tolkien-1246674.jpg

Giáo dục tiếng Nhật chú trọng hội thoại

Với phương pháp “giao tiếp trực tiếp”, dùng tiếng Nhật để giảng dạy tiếng Nhật, chú trọng vào hội thoại giúp học viên có thể tự tin trò chuyện tự nhiên với người Nhật sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản.

a book, paper, document-3101151.jpg

Hội thoại thực tế tiếng Nhật

Học viên sử dụng tiếng Nhật thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày và các tình huống thực tế khi làm việc tại các công ty Nhật Bản để các bạn không gặp khó khăn khi sinh hoạt tại Nhật.

adult, diary, journal-1850177.jpg

Luyện thi năng lực tiếng Nhật

Công ty thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử với mục tiêu giúp học viên tự đánh giá năng lực và tự tin đạt điểm cao tại kỳ thi Năng lực Nhật Ngữ vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm.

dream big, do not give up, work hard-7682209.jpg

Các khoá học văn hoá Nhật Bản

Khoá đào tạo hàng tuần giới thiệu và các hoạt động trải nghiệm thực tế về ngôn ngữ, văn hoá, xã hội,… các kiến thức cơ bản khi sống và làm việc tại Nhật như: Văn hoá chào hỏi; Cách thức liên lạc; Cách đi tàu, xe bus; Cách phân loại rác,…