Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY

VINAGIMEX là Công ty thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam. Trước đây, Công ty là doanh nghiệp Nhà nước và kể từ ngày 12/06/2012 Công ty đã chuyển đổi hoạt động sang hình thức cổ phần. Hoạt động kinh doanh chính của Công ty là đào tạo và đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Công ty VINAGIMEX được Bộ lao động thương binh và xã hội Việt Nam cấp giấy phép “Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài” và cũng được sự đồng ý của Tổ chức JITCO Nhật Bản cho phép đơn vị chúng tôi phái cử thực tập sinh sang Nhật học tập và làm việc.

Trụ sở chính của Tổng công ty đặt tại số nhà 14 ngõ 34 phố Nghĩa Đô, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Trung tâm đào tạo đặt tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Mỹ Nghệ TW, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
NGHIỆP VỤ

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năng động, luôn chủ động nâng cao trình độ, tay nghề. Chúng tôi tâm niệm rằng thực hành, truyền đạt tinh thần và ý nghĩa đằng sau những quy tắc thay vì áp đặt một cách hình thức bên ngoài.

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển công ty Vinagimex đã có những bước tiến mạnh mẽ với đội ngũ các bộ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt lấy giáo dục làm nền tảng, chúng tôi xây dựng bộ phận đào tạo với đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật, giáo dục hướng nghiệp có nghiệp vụ sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm.

Tập trung vào “chất lượng đào tạo”, chúng tôi chú trọng công tác đào tạo và phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam có được những kiến thức, tác phong, ý thức, kỷ luật tốt.

VINAGIMEX hi vọng với ý chí, sự quyết tâm phát triển con người sẽ góp một phần nào đó trong mối quan hệ hợp tác của hai nước Việt Nhật.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Phái cử thực tập sinh kỹ năng

Phái cử kỹ năng
đặc định

Phái cử nhân lực chất lượng cao

Du học Nhật Bản

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đào tạo và huấn luyện các học viên một trong môi trường quy củ, khoa học và bài bản.

Các học viên được huấn tập trung tại Trung tâm đào tạo của Công ty VINAGIMEX và được đào tạo, huấn luyện liên tục trên 6 tháng. Qua quá trình đào tạo này các bạn được đào tạo tiếng Nhật, hiểu được cách suy nghĩ của người Nhật, văn hóa, cuộc sống, sinh hoạt…giúp thực tập sinh tiếp thu tốt chuyên môn – kỹ thuật cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật.

Đào tạo tiếng Nhật

Dùng tiếng Nhật để giảng dạy tiếng Nhật, chú trọng vào hội thoại giúp học viên có thể tự tin giao tiếp người Nhật sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản.

Đào tạo văn hoá

Khoá đào tạo hàng tuần giới thiệu về ngôn ngữ, văn hoá, xã hội,… các kiến thức cơ bản khi sống và làm việc tại Nhật như: Chào hỏi, đi tàu, phân loại rác,…