Xuất khẩu lao động

THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG

Dựa trên quá trình lao động và học tập của những thực tập sinh ưu tú, Công ty VINAGIMEX chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ “Hợp tác cùng phát triển” với các khách hàng.
Chúng tôi đào tạo và huấn luyện các Thực tập sinh một cách khoa học, bài bản. Mục đích giúp cho tất cả các Thực tập sinh đều hoàn thành xuất sắc chương trình, qua đó tiếp thu được những khoa học, công nghệ tiên tiến về phục vụ quê hương, đất nước.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐĂNG KÝ VỚI CỤC LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC

Vui lòng xem thông tin như tập tin ở bên 

CÁC ĐƠN HÀNG VỚI ĐỐI TÁC NHẬT GẦN ĐÂY

Công ty tiến hành phái cử tất cả 82 lĩnh vực – 146 ngành nghề theo quy định của Tổ chức thực tập kỹ năng Nhật Bản quy định; đáp ứng các yêu cầu của Tổ chứa giám sát, Công ty tiếp nhận và phù hợp với nguyện vọng của học viên. Công ty có các văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc để lựa chọn và giới thiệu những Thực tập sinh ưu tú, có tinh thần ý chí cao ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
Trong quá trình đào tạo tại Trung tâm, các bạn học viên sẽ được tư vấn chi tiết , cụ thể các ngành nghề lĩnh vực có thể đi làm tại Nhật Bản.
146 ngành nghề ở 82 lĩnh vực công việc (Link tham khảo)

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

◉ Tỉ mỉ tuyển chọn những thực tập sinh có ý chí, quyết tâm và siêng năng, có ước mơ thay đổi bản thân và đất nước.

◉ Tâm huyết đào tạo tiếng Nhật, văn hóa, cách suy nghĩ và tác phong công nghiệp của người Nhật.

◉ Cẩn thận xây dựng quy trình từ vòng ứng tuyển đến khi về nước, chăm chút trong từng công đoạn.

Giảng dạy tiếng Nhật

Mục tiêu trang bị khả năng tiếng Nhật đến N3 cho Thực tập sinh

Đào tạo chuyên môn

Các thực tập sinh đều được đào tạo nâng cao tay nghề trước khi xuất cảnh.

Kỹ năng sống

Truyền đạt và giúp Thực tập sinh thấu hiểu cách suy nghĩ, văn hoá của người Nhật.

Các Thực tập sinh sẽ được tập trung tại Trung tâm đào tạo của Công ty Hoàng Minh Phát và được đào tạo, huấn luyện liên tục từ 4 – 6 tháng. Qua quá trình đào tạo này các Thực tập sinh được đào tạo tiếng Nhật, hiểu được cách suy nghĩ của người Nhật, văn hóa, sinh hoạt, giúp Thực tập sinh tiếp thu tốt chuyên môn, kỹ thuật cũng như nâng cao năng lực tiếng nhật.

 

QUY TRÌNH PHÁI CỬ

 • 1.Hội thảo – Tuyển dụng
  Công ty tổ chức hội thảo tuyển dụng trực tiếp hoặc thông qua các kênh truyền thông, mạng xã hội. Quy mô tuyển dụng tất các các Tỉnh thành của Việt Nam. Ngoài ra, Công ty còn liên kết với các Trường Cao đẳng, Đại học, Trường nghề để tuyển chọn các bạn học sinh, sinh viên ưu tú tham gia tuyển dụng.
 • 2.Sơ tuyển
  Học viên sẽ phải tham gia kiểm tra sức khoẻ, kiểm tra đầu vào: IQ, kiến thức cơ bản,…Những học viên đậu vòng sơ tuyển sẽ được nhập học và tham gia khoá đào tạo trước.
 • 3.Đào tạo trước
  Học viên được đào tạo tiếng Nhật sơ cấp, kiến thức xã hội Nhật căn bản và cách thức tham gia phỏng vấn, cách trả lời,…Trong quá trình đào tạo sẽ có những bài kiểm tra, bài thi đánh giá năng lực học viên.
 • 4.Phỏng vấn
  Học viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng với doanh nghiệp Nhật Bản sang tuyển tại chính trung tâm đào tạo của công ty. Công ty sẽ giới thiệu các đơn hàng phù hợp cho từng học viên. Ngoài ra, nếu học viên có nguyện vọng đi đơn hàng cụ thể thì công ty cũng sẽ sắp xếp cho tham gia phỏng vấn.
 • 5.Đào tạo sau phỏng vấn
  Các học viên đậu phỏng vấn sẽ được đào tạo chuyên sau tiếng Nhật giao tiếp trung cấp; đào tạo kỹ năng sống và làm việc tại Nhật Bản; đào tạo tác phong làm việc như người Nhật và đào tạo kiến thức chuyên ngành cho đến khi xuất cảnh.
 • 6.Xuất cảnh
  Học viên sẽ được khám sức khoẻ theo yêu cầu của chương trình Thực tập sinh kỹ năng. Nếu không có vấn đề gì về sức khoẻ thì sẽ xuất cảnh sang Nhật và tiến hành Thực tập kỹ năng 3 – 5 năm.